เทียนหอมลายดอกไม้

เทียนหอมลายดอกไม้ เต่ามังกร (ประเทศไทย) บจก.


เทียนหอมลายดอกไม้

วิธีจุดเทียนหอม

เทียนหอมแบบก้อนควรวางเทียนไว้ในภาชนะแก้วใส และควรมีพื้นที่พอเพียงสำหรับเปลวเทียนและน้ำตาเทียน ที่สำคัญควรจุดในห้องที่มีพื้นที่ที่อากาศ ถ่ายเทสะดวก และหากจุดในพื้นที่ปิดอย่างห้องที่ติดเครื่องปรับอากาศ ก็อาจจะใช้การจุดเทียนหอมในปริมาณน้อยๆ เพื่อใช้เวลาสร้างความหอมประมาณ 1-2 ชั่วโมง ก็เพียงพอ เมื่อได้กลิ่นหอมเพียงพอแล้วจึงค่อยดับเทียนลง และไม่ควรวางเทียนไว้ใต้เครื่องปรับอากาศ เพราะเครื่องปรับอากาศส่วนใหญ่มักมีเครื่องฟอกอากาศ อาจทำให้ฟอกกลิ่นหอม ๆ ให้หายไปหมด ทำให้คุณอาจได้รับกลิ่นหอมไม่เต็มที่

 

ข้อควรระวังในการจุดเทียนหอม

ควรวางเทียนไว้ต้นลมให้กลิ่นหอม เพื่อให้พัดไปหาผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่ และควรใช้ฝาแก้วในการดับเทียน เพื่อไม่ให้เกิดควันรบกวนบรรยากาศในห้อง แต่อย่าลืมว่าเมื่อจุดเทียนครั้งแรก ควรทิ้งให้เทียนเผาไหม้จนทำให้ขี้ผึ้งละลายเป็นน้ำมาถึงบริเวณขอบเทียน และทุกครั้งที่จุด และควรทิ้งให้เทียนเผาไหม้เป็นระยะเวลานานพอที่จะทำให้ผิวด้านบนของแท่งเทียนหลอมละลายจนเกือบหมด เพื่อที่จะช่วยให้ผิวด้านบนแท่งเทียนเรียบ และไม่ทำให้เป็นหลุม อย่าลืมวางเทียนในห้องที่มีอากาศถ่ายเท และพ้นจากลมเสมอ เพื่อการกระจายความหอมให้ห้องนอนอย่างทั่วถึง ควรจุดเทียนทิ้งไว้สักระยะหนึ่งแล้วจึงดับ

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://brandexdirectory.com

เทียนหอมลายดอกไม้, จำหน่ายเทียนหอม, ผู้ผลิตเทียน, โรงงานผลิตเทียน, เต่ามังกร (ประเทศไทย) บจก.


ผู้ผลิตและขายส่ง ธูปหอม เทียนหอมตราเต่ามังกร กำยานชนิดต่างๆ เครื่องสังฆภัณฑ์พระตราเต่ามังกรทุกชนิด สายสิญจน์ ด้ายฟอก ด้ายดิบ เชือกสายสิญจน์ 7 สี บาตรดำ 7 นิ้ว ราคาส่ง ราคาถูก ธรรมบุญสังฆภัณฑ์ เทียนหอม เทียนไร้น้ำตา เทียนเต่ามังกร เทียนเต่า เทียนไม่มีน้ำตาเทียน เทียนราคาส่ง ราคาส่ง ราคาถูก ราคาโรงงาน

จำหน่ายเทียนทุกชนิด เทียนไหว้พระ เทียนพรรษา เทียนหอม เทียนแฟนซี จำหน่ายเทียนราคาปลีก-ส่ง รับสั่งผลิตเทียนตามสั่ง


          บริษัทเต่ามังกร (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ผลิตเทียนไขไหว้พระ ไหว้เจ้า และเทียนพรรษาแกะสลักที่มีกลิ่นหอม เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย สินค้าผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี และไม่มีส่วนผสมของไขสัตว์หรือส่วนผสมของปาล์ม จึงทำให้เนื้อเทียนใส สวยบริสุทธิื์ ลดน้ำตาเทียน จุดได้ทนนาน เทียนหอม ตรา เต่ามังกร ผลิตเทียนตราเต่ามังกร เทียนเต่ามังกร โรงงานเทียนตราเต่ามังกร ยี่ห้อเต่ามังกร เทียนไขตราเต่ามังกร เทียนแกะสลัก ตราเต่ามังกร ผลิตเทียนเทียนเต่ามังกร รับสั่งทำเทียน ผลิตเทียนทุกรูปแบบ จำหน่ายเทียนราคาปลีก-ส่ง เทียนตราเต่ามังกร

สนใจติดต่อ


เต่ามังกร (ประเทศไทย) บจก.


54/27 หมู่ 4 ตำบลตำหนัก อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม 73120


อีเมล : dtnchaisri@yahoo.co.th


http://www.taomungkorn.com


http://taomungkorn.brandexdirectory.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *