เครื่องกำเนิดไฟฟ้า (Generator)

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า (Generator) เป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนพลังงานกลมาเป็นพลังงานไฟฟ้า โดยอาศัยการเหนี่ยวนำของแม่เหล็ก คือการเคลื่อนที่ของขดลวดตัวนำผ่านสนามแม่เหล็ก หรือการเคลื่อนที่ของแม่เหล็กผ่านขดลวด จะเกิดการเหนี่ยวนำไฟฟ้าขึ้นในขดลวดตัวนำนั้น เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้ในโรงไฟฟ้าจะเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ แบบ 3 เฟส 4 สาย


เครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดเล็กนั้น โดยทั่วไปประกอบด้วยหัวกำเนิดไฟฟ้าเครื่องยนต์แหล่งเชื้อเพลิงและเต้าเสียบไฟสำหรับใช้งาน

มอเตอร์ที่กำเนิดไฟฟ้าเป็นส่วนประกอบที่ผลิตกระแสไฟฟ้าและจ่ายกระแสไฟ เมื่อเครื่องยนต์ทำงานมอเตอร์จะให้กำเนิดไฟฟ้าออกมา โดยมีเครื่องยนต์ที่มีน้ำมันเชื้อเพลิง เช่น เบนซิน ก๊าซธรรมชาติ หรือดีเซล เป็นตัวขับเคลื่อนเป็นพลังงานกล เครื่องยนต์ที่ใช้ขับเครื่องโดยปกติแล้วจะเป็นแบบวาล์วแบบ 4 จังหวะซึ่งมีแรงม้าที่แตกต่างกันจะให้พลังงานทางกลที่จำเป็นไปยังเพลาซึ่งต่อกับมอเตอร์ที่ให้กำเนิดไฟฟ้า มีตัวควบคุมความเร็วให้คงที่ (governor) จะควบคุมความเร็วของการปั่นเพลา จากนั้นมอเตอร์ที่กำเนิดไฟฟ้าจะแปลงพลังงานกลเป็นพลังงานไฟฟ้าและจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับเต้าเสียบเพื่อนำไปใช้งานต่อไป

 

 

โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเบนซิน ยี่ห้อ JIANGDONG รุ่น ANGEL

ราคาพิเศษ จากปกติราคา 15,000 บาท เหลือ 12,500 บาท









รายละเอียดสินค้า



บริษัท พัฒนายนต์ชลบุรี จำกัด จำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องยนต์เบนซิน-ดีเซล เครื่องตัดหญ้าทุกชนิด จำหน่ายเครื่องยนต์-เกียร์เรือ จำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอุตสาหกรรม, เครื่องตัดหญ้าคุณภาพ, จำหน่ายเครื่องยนต์อเนกประสงค์ จำหน่ายเครื่องปั่นไฟราคาถูก, จำหน่ายปั๊มน้ำเบนซิน-ดีเซล ขายเครื่องปั่นไฟ จัดจำหน่ายเครื่องปั่นไฟ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ราคาเครื่องปั่นไฟ ศูนย์รวมเครื่องกำเนิดไฟ ให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า, ให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้ารายวัน, ให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้ารายเดือน, จำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้ารายปี, เครื่องยนต์เรือดีเซลพัฒนายนต์ชลบุรี


เราเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องยนต์ เกียร์เรือ เครื่องยนต์การเกษตร เครื่องตัดหญ้าทุกชนิด เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำเร็จรูป พร้อมอะไหล่และบริการขาย รวมทั้งผลิตซ่อม ประกอบเครื่องตัดหญ้าและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทุกชนิดจำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ,เครื่องปั่นไฟ ,เครื่องตัดหญ้า นำเข้าผลิต และจัดจำหน่ายตัวเครื่องพร้อมอะไหล่ต่าง ๆ รับผลิตประกอบเครื่องปั่นไฟตามความต้องการของลูกค้า จากโรงงานที่ได้มาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO : 9001 และมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO : 14001


สนใจติดต่อ
พัฒนายนต์ชลบุรี บจก.
40 หมู่ที่ 13 ถนนบางนา-ตราด กม. 8 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์ : +662 3171 290 2
โทรสาร : +662 316 840 8
อีเมล : sdmr02@patco.co.th
www.patcogenerator.com
patcogenerator.brandexdirectory.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *